Chọn bộ lưu điện tốt nhất cho cửa cuốn

Đầu tiên chúng ta chọn công suất bộ lưu điện cửa cuốn khi ta lắp đặc máy UPS cửa cuốn thích hợp vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp nâng cao tuổi thọ của cả bộ lưu điện và cửa cuốn, đảm bảo cửa cuốn hoạt động thông suốt.

chọn bộ lưu điện tốt nhất cho cửa cuốn

Trước khi ta chọ mua bộ lưu điện cửa cuốn, bạn cần xem công suất của cửa cuốn là bao nhiêu để chọn bộ lưu điện có công suất thích hợp.Khi đó bạn xem xét cửa cuốn của gia đình mình dài rộng bao nhiêu vì vậy khi đã xác định được tổng công suất của cửa cuốn, bạn sẽ chọn được UPS cửa cuốn thích hợp.

Kinh nghiệm lâu dài mỗi khi chọn vàng cho bạn khi chọn bộ lưu điện cửa cuốn là UPS phải có công suất gấp rưỡi công suất cửa cuốn để đảm bảo bộ lưu điện cửa cuốn không bị quá tải.

Các bạn nên lựa chọn bộ lưu điện sản xuất trong nước

Theo như mình được biết các loại bộ lưu điện cửa cuốn được cung cấp bởi khá nhiều nhà sản xuất. Trên thị trường, hiện nay phân bố rộng rãi bạn có thể tìm thấy các thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn của: Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam… Tùy vào thương hiệu mà bộ lưu điện sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau.

Chính vì lẽ đó bộ lưu điện của các nước Nhật Bản, Đức, Úc,… được đánh giá cao ở chất lượng. Tuy nhiên giá thành lại lớn, ít gia đình có thể đáp ứng được. Bộ lưu điện Trung Quốc giá thành rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.Đây là mình cũng muốn nói rõ luôn cho mọi người biết là người sử dụng cảm thấy giá thành rẻ hợp túi tiền là mua về sử dụng,nhưng mà ngược lại các hãng khác tuy đắc tiền nhưng độ bền của hãng sử dụng được lâu hơn so với hàng việt.

Tốt nhất, bạn nên chọn các thương hiệu bộ lưu điện cửa cuốn trong nước. Bạn nên tìm đúng trung tâm và đúng đơn vị tại vì một khi mua hàng phải đảm bảo uy tín và chất lượng, Một số thương hiệu chất lượng tốt như: lưu điện cửa cuốn Apollo, Hanotech, TEC, TM… Khi sử dụng sản phẩm trong nước, bạn được bảo hành sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng tìm mua những thiết bị thay thế khi bộ lưu điện xảy ra sự cố.

Các tính năng của bộ lưu điện

công suất của bộ lưu điện cửa cuốn .Một số tính năng bạn cần lưu ý trên bộ lưu điện cửa cuốn là:

+Đây là có tính  khả năng tiết kiệm điện của acquy, độ tự xả bao nhiêu.

+Đảm bảo nguồn điện ổn định. Chống sự quá tải, ngắn mạch

+ Thời gian lưu điện là bao nhiêu

+ Có tự động đóng mở khi mất điện không.

+ Có khả năng kết nối với điều khiển hay không. Bạn nên lưu ý rằng có một số  UPS offline chỉ có thể đóng mở bằng tay rất bất tiện.

Chọn và sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn an toàn

Trong quá trình sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn, bạn nên chú ý:

+Chúng ta phải nạp điện đầy đủ cho ắc quy mới đưa vào vận hành. Phải để UPS hoạt động ổn định mới cho thiết bị sử dụng điện

+Luôn luôn lắp ráp máy UPS ở những nơi thoáng mát tránh nhiệt độ cao, bảo trì bộ lưu điện cửa cuốn thường xuyên để phát hiện lỗi nhỏ, khắc phục nhanh chóng.Chúng ta nên nhớ khi bạn không vận hành một thời gian thì lâu lâu các bạn cũng nên kiểm tra và nạp điện đầy đủ cho ắc quy,nếu không ắc quy trong UPS sẽ bị tụt vf kém chất lượng.

+Để đảm bảo an toàn trên hết chúng ta nên tắc  UPS và rút khỏi nguồn điện vào ban đêm để đảm bảo an toàn cho bộ lưu điện và cửa cuốn.

Xin mời Quý vị lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất tại đây !

Công ty TNHH giải pháp Toàn Tâm hiện nay phân phối rộng rãi nhiều trên thị trường chuyên cung cấp các loại máy UPS bộ lưu điện đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.Chỉ cần Alo thì chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng hỗ trợ lắp đặc cho các bạn ,mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau.

Hotline   0906394871

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s